Nước ion kiềm Nhật Bản – Bí quyết trường thọ của người Nhật

Nước ion kiềm Nhật Bản là thuật ngữ cũng không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên tại sao nó lại là bí quyết trường thọ của người Nhật? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nước iON kiềm là gì?

Nước ion kiềm (Alkaline Ionized Water) còn gọi là nước điện giải mang kiềm tính cao, là loại nước được sinh ra trong tự nhiên hoặc bằng công nghệ điện phân, có chứa các ion OH- và H+. Trong đó hàm lượng ion OH- trong nước sẽ lớn hơn hàm lượng ion H+, chính vì thế, nước có tính kiềm với độ pH khoảng 8 – 9,5 và giàu Hydrogen.

Nước iON kiềm Nhật Bản giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa axit, chứa nhiều khí Hydro có tác dụng chống oxy hóa mạnh, phân tử nước siêu nhỏ 0,5 (nanomet) thẩm thấu nhanh thanh lọc cơ thể và giàu các vi khoáng tự nhiên (Na, K, Mg, Ca…) cần thiết để duy trì cơ thể khỏe mạnh. Nước iON kiềm được công nhận là nước tốt nhất hiện nay, chưa có loại nước nào thay thế chính những đặc tính quý này. Đây cũng là loại nước duy nhất đã được chứng nhận y học tại Nhật Bản, Hàn Quốc có hiệu quả giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ quá trình điều trị và cải thiện triệu chứng một số bệnh như dạ dày, gout, trào ngược axit, táo bón…

Nước iON kiềm Nhật Bản giàu tính kiềm
Nước iON kiềm Nhật Bản giàu tính kiềm

Vì sao nước iON kiềm là bí quyết trường thọ của người Nhật?

Không chỉ có tuổi thọ cao, người Nhật còn minh mẫn, khỏe mạnh ngay cả khi về già. Theo báo cáo công bố năm 2004 của Tổ chức Y tế Thế Giới WHO, Nhật Bản là quốc gia có người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 81,9. Và giúp người dân quốc gia này sống khỏe sống thọ chính là sử dụng nước iON kiềm Nhật Bản điện giải một trong những bí quyết.

– Năm 1965, nhằm tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh, Bộ Sức Khỏe Lao Động Và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu Hydro. Đặc biệt, vào năm 1992, giúp người dân thêm tin tưởng về tác dụng của loại nước này, một chương trình truyền hình đã giới thiệu lợi ích đã được kiểm chứng của nước iON kiềm.

– Cũng đã công nhận nước iON kiềm là nước uống hàng ngày có lợi với sức khỏe tại Hội nghị Y khoa Nhật Bản lần thứ 25 diễn ra năm 1999. Nguồn nước quý này cũng được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

– Năm 2007, chứng minh nước iON kiềm giàu Hydro là loại nước uống tốt nhất hiện nay khi lợi ích của Hydro được công bố trên tạp chí Nature Medicine.

– Năm 2009, đánh dấu sự kiện chọn ngày 11/7  là ngày nước iON kiềm Nhật Bản tại Nhật.

Ngay lập tức trở thành xu hướng của người Nhật và trào lưu đó vẫn kéo dài đến ngày nay khi được chứng thực y khoa về lợi ích thì việc sử dụng nước iON kiềm trong đời sống.

Nên mua nước ion kiềm Nhật Bản ở đâu uy tín, chất lượng?

Nước iON kiềm theo các chuyên gia y khoa thì đây là loại nước chức năng tốt nhất hiện nay với sức khỏe nhưng không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh. Nhưng nó có khả năng giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị ở một số bệnh nhất định với những đặc tính tốt nước iON kiềm. Bởi nếu nước ion kiềm không tốt thì không được chính phủ Nhật Bản công nhận và có lịch sử gần nửa thế kỷ chăm sóc sức khỏe tạo nên bí quyết sống trường thọ của người Nhật.

Mua nước ion kiềm Nhật Bản tại Minh Phúc ASIA

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, việc sử dụng nước ion kiềm Nhật Bản là khá phổ biến, tuy nhiên để tìm một địa chỉ cung cấp loại nước uống rất tốt này thì không phải là ai cũng biết. Có rất nhiều cơ sở làm giả, làm nhái về loại nước này, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng cũng như sự hiểu sai về tác dụng của loại nước này. Vậy hiện nay địa chỉ nào cung cấp nước ion kiềm Nhật Bản uy tín và chất lượng? Nước ion kiềm Nhật Bản – sản phẩm của công ty Minh Phúc ASIA là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Với quy trình sản xuất cũng như đóng gói và vận chuyển luôn đảm bảo an toàn VSTP, nước uống kiềm ion trở thành một sản phẩm bồi bổ sức khỏe cho 1 ngày dài tràn đầy năng lượng của bạn. Minh Phúc ASIA mong muốn góp phần tạo nên một cộng đồng sống khỏe – sống có hiểu biết, có đạo đức, có trách nhiệm. Hãy liên hệ ngay cho Minh Phúc ASIA để có thể sử dụng những sản phẩm nước ion kiềm Nhật Bản chất lượng nhất.

Trụ sở chính: Số 10/266 Đội Cấn, P. Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0865252653

Email: Fudsdathang@gmail.com

Website: www.fuds.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865252653